Công bố lên sóng Digital series “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”

29/09/2021 18:25

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Phương Khánh, Á hậu Hoàng My, Kim Duyên đối thoại cùng NTK Thủy Nguyễn, ca sĩ Thủy Tiên và loạt nhân vật nữ nổi bật trong series “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”.

“Vinawoman  - Bản lĩnh Việt Nam” là Digital series đầu tiên nằm trong dự án “Woman Talk Vietnam” do Unimedia phát động. Đây là một dự án dài hơi với nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ.

Trong đó, Digital series “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” sẽ là chuỗi mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống. 

Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ, thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2-10-2021.

“Woman Talk Vietnam” còn đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thông qua Digital series mang tên “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”.

congbo-1632914374.png
Digital series “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”

Điểm đặc biệt của series là toàn bộ khách mời tham gia đối thoại đều là phụ nữ. Đây là nơi để họ được thể hiện quan điểm, thảo luận về những chủ đề liên quan đến người phụ nữ trong thời đại mới.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình gồm: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… Đồng thời, trong mỗi tập sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: NTK Thủy Nguyễn, TS Nguyễn Thụy Anh, Giám đốc điều hành OBV Angela Nguyễn, doanh nhân Nguyễn Phi Vân, ca sĩ Thuỷ Tiên, Hoa hậu Phương Khánh…

h-1632914427.jpg
 Hoa hậu H’Hen Niê
pk-1632914450.jpg
Hoa hậu Phương Khánh
my-1632914497.jpg
Á hậu Vũ Hoàng My
helly-tong-1632914528.jpeg
Doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Helly Tống tâm sự: “Từ hồi bé mình đã khao khát khi mình độc lập hơn, mình sẽ đi nhiều nơi vì em nghĩ chỉ có đi nhiều mới biết được mình là ai”.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gia hạn thời hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng 11/2021 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh. Chi tiết thay đổi sẽ được BTC thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

“Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” còn là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Tập đầu tiên của Digital “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” sẽ chính thức lên sóng 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Công bố lên sóng Digital series “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”" tại chuyên mục Giải trí. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).