Hoa hậu Đỗ Thị Hà bước vào phần thi Head To Head Challenges

25/11/2021 15:20

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiếm trọn spotlight với gu thời trang quyến rũ, nổi bật ngay giữa trung tâm nhóm 9 - bảng đấu Head To Head Challenges.

d-1637828209.png
Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa trung tâm bảng đấu "Head to Head Challenges"

Tiếp tục hành trình tại Miss World 2021, sau khi hoàn thành chụp ảnh profile và các hoạt động bên lề, sáng ngày 23/11 (giờ địa phương Puerto Rico), Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh chính thức bước vào phần thi Head To Head Challenges. Trong buổi bốc thăm nhóm thi, đại diện Việt Nam cuốn hút với nhan sắc ngọt ngào. Người đẹp diện váy trễ vai, sắc đỏ rực rỡ giúp tôn lên nước da trắng rạng rỡ.

d2-1637828251.png
Đại diện Việt Nam liên tiếp cập nhật những hình ảnh tham gia hoạt động tại cuộc thi, đều này chứng tỏ người đẹp sinh năm 2001 đã thích nghi và bắt nhịp rất tốt.

Ở thử thách Head To Head Challenges, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng phỏng vấn. Nàng hậu xứ Thanh sẽ sử dụng tiếng Anh để chia sẻ mà không cần đến phiên dịch. Trong thử thách quan trọng này, cô có dịp chia sẻ về đam mê của bản thân và dự án nhân ái mang đến Miss World 2021. Cùng tranh tài với Đỗ Thị Hà trong bảng đấu Head To Head Challenges là các đại diện đến từ Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova và Bulgaria.

dv-1637828287.jpg
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đại diện của các quốc gia.

Theo đó, Dự án Nhân ái mà Đỗ Thị Hà mang đến đấu trường nhan sắc năm nay đã được giới thiệu đến khán giả và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Người đẹp cùng ê-kíp tích cực tổ chức nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện tại Nam Trà My, Quảng Nam để khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử của miền Trung nước ta. Với nhiều việc làm thiết thực dành cho cộng đồng, Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững chuỗi thành tích chiến thắng Beauty With a Purpose - Hoa hậu Nhân ái - phần thi quan trọng giúp thí sinh có cơ hội tiến sâu tại Miss World - Hoa hậu Thế giới.

v-1637828353.png

Chỉ trong ngày thứ 3 có mặt tại Miss World, Đỗ Thị Hà đã khẳng định gu ăn mặc đẳng cấp khi liên tiếp biến đổi hình ảnh với nhiều kiểu váy khác nhau. Từ thiết kế hồng ton-sur-ton cho hoạt động quay clip social đến bộ trang phục sắc xanh với tà bay bổng trong buổi rehearsal phần thi Tài năng đánh đàn T'rưng.

b-1637828421.jpg

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m, đại diện nhan sắc Việt Nam thi Miss World 2021 diễn ra tại Puerto Rico. Trước đó, trong bảng xếp hạng tháng 1, cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp vào Top 10. Mặc dù chỉ mới bắt đầu cuộc thi vài ngày nhưng Đỗ Thị Hà đã thể hiện sự thân thiện của mình đối với các đại diện khác. Với sự nổi trội của mình, tin rằng cô nàng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam trong cuộc thi quốc tế lần này.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Đỗ Thị Hà bước vào phần thi Head To Head Challenges" tại chuyên mục Hoa hậu. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).