Á hậu Hoàng My cùng CEO Bảo Hoàng thắng 300 triệu đồng trong gameshow

26/08/2022 11:23

Á hậu Hoàng My cùng đồng đội là CEO Bảo Hoàng xuất sắc vượt qua các vòng chơi để giành giải thưởng cao nhất của Đấu trường siêu Việt.

Tập 8 Đấu trường siêu Việt lên sóng với sự xuất hiện của hai người chơi CEO Trần Việt Bảo Hoàng - Á hậu Hoàng My. Nói về lý do có hai người thách đấu, MC Thành Trung cho hay: “Chúng tôi hiểu rằng, để có được một cuộc thi sắc đẹp thành công cần có những thí sinh tài năng, xinh đẹp, và cũng cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp để sắc đẹp của mình được nhiều người biết tới xứng tầm với những gì mình có. Các bạn kết hợp với nhau thì không chỉ nhân hai, nhân ba sức mạnh mà là nhân sức mạnh lên rất nhiều lần”.

522a0901-6131-1661487663.jpg
Hai người chơi vỡ òa trong giây phút giành chiến thắng.

Đến với chương trình, Vũ Hoàng My cho biết cô và Bảo Hoàng đã thống nhất nếu có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất, cả hai sẽ dành toàn bộ số tiền này cho thiện nguyện. Tiếp lời, nam CEO nói thêm họ quan tâm đến kiến thức, giáo dục và đặc biệt là trẻ em. Anh bộc bạch: “Chúng tôi đã đi đến nhiều nơi và thấy rất thương khi bắt gặp cảnh trẻ em phải xách túi ni lông đựng sách vở để đi học. Vì vậy tôi rất mong muốn có cơ hội được tặng cặp mới, dụng cụ học tập và một phần học bổng nhỏ làm chi phí để san sẻ học phí với các em”.

CEO Bảo Hoàng tự tin về những đề tài liên quan đến giới giải trí như “Siêu mẫu đa tài”, “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”. Trong khi đó, Á hậu Hoàng My tiết lộ tự tin với chủ đề “Tăng cường đề kháng” vì đó lĩnh vực mà cô yêu thích. Với yêu cầu của cuộc chơi là chỉ công nhận đáp án đầu tiên được đưa ra nên 2 người thách đấu đã bàn bạc kỹ về chiến thuật. Á hậu Hoàng My cho biết cả hai sẽ thay nhau trả lời chủ đề sở trường của mình, trong trường hợp cả hai không chắc chắn đáp án thì sẽ cùng thảo luận bằng cách thay tên đáp án bằng số thứ tự để tránh vô tình mất điểm.

522a0542-9135-1661487692.jpg
Hoàng My và Bảo Hoàng dành hết tiền thưởng 300 triệu cho công tác thiện nguyện.

Với những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc cùng chiến thuật đúng đắn, hai người chơi lần lượt vượt qua các gói kiến thức sở trường. Ở cột mốc quan trọng thứ 6, khi được hỏi về việc đi tiếp hay dừng lại, Bảo Hoàng nói anh muốn tiếp tục cuộc chơi để chinh phục giải thưởng cao hơn. Nam CEO thấy mình may mắn khi có được một người bạn tâm huyết như Hoàng My và chia sẻ: “Khi làm công việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mình luôn luôn cam kết vì những hoạt động cộng đồng. Trong đó, giáo dục là một trong ba mục tiêu quan trọng nhất cùng với phụ nữ và y tế”.

Xuất sắc đi đến chủ đề cuối cùng, người thách đấu phải cạnh tranh với đối thủ là tập hợp 50 thành viên đứng đầu 50 nhóm người chơi của chương trình. Họ buộc phải trả lời đúng 8/10 câu hỏi từ ban tổ chức nếu muốn giành chiến thắng. Với kiến thức có được, nam CEO cùng nàng Á hậu 8X cho thấy sự am hiểu cả lĩnh vực văn học khi phân tích 3 đáp án thuộc chủ đề cuối cùng “Tác phẩm kinh điển”. Bảo Hoàng bày tỏ "bí kíp" khi dự thi: “Mặc dù sợ áp lực về thời gian mình cần phải rất nhanh, quyết đoán nhưng cũng phải thật bình tĩnh”.

Thừa nhận bản thân học rất tốt môn văn nên cả CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua gói chủ đề cuối cùng và trở thành người chơi đầu tiên giành giải thưởng 300 triệu đồng. Cả MC Thành Trung cũng vỡ òa trước giây phút chiến thắng của người chơi và nói: “Điều quan trọng hơn cả là các bạn đã chiến thắng không bằng sự may rủi, các bạn đi tiếp trong chương trình bằng những khoảnh khắc may rủi nhưng ở chủ đề cuối cùng, các bạn đã vượt qua bằng chính kiến thức của mình, bằng chính trải nghiệm, bằng sự bình tĩnh của mình”.

Về phần mình, CEO Bảo Hoàng cùng Á hậu Hoàng My quyết định dùng toàn bộ tiền thưởng để thực hiện chương trình thiện nguyện, trao quà và tiền mặt cho các học sinh nghèo, khó khăn trong mùa khai giảng năm học mới.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Á hậu Hoàng My cùng CEO Bảo Hoàng thắng 300 triệu đồng trong gameshow" tại chuyên mục Giải trí. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).