Ảo thuật gia Đức Anh gây ấn tượng mạnh tại ‘Kỳ tài lộ diện’

20/06/2024 09:44

Chính vì vậy, tại sân chơi này, Đức Anh đã đầu tư tâm huyết, ý tưởng mang đến những màn trình diễn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tiếp thu những màn ảo thuật nổi tiếng của quốc tế để làm ý tưởng và sáng tạo, kết hợp nhiều nét độc đáo riêng, xuất hiện tại “Kỳ tài lộ diện” năm nay, Đức Anh đã mang đến các tiết mục như Ảo thuật công nghệ (biểu diễn với điện thoại công nghệ), Ảo thuật với bài, Lego Frame.

at1-1718850854.jpg

Đặc biệt với tiết mục Lego Frame được biết đến là màn Ảo thuật với các mảnh ghép Lego mà chưa Ảo thuật gia nào biểu diễn, qua “bàn tay phép thuật” của Đức Anh, các mảnh ghép tự động biến thành hình ảnh như mong muốn. Điều này đã mang đến cảm xúc cực kỳ bất ngờ và thú vị cho người xem.

at2-1718850866.jpg

"Kể từ khi xem tiết mục biểu diễn màn bay của ảo thuật gia David Copperfield, tôi muốn mình có phép thuật như vậy để có thể giúp đỡ bố mẹ đỡ vất vả hơn. Trong thời gian khi mới bắt đầu tìm hiểu và tập luyện, gia đình cũng không dành nhiều sự ủng hộ cho mình, bởi vì lo sợ đây là con đường không phù hợp và quá nhiều thử thách. Tôi đã phải dành nhiều thời gian để chứng minh với gia đình về niềm đam mê cũng như sự yêu thích và ước mơ chinh phục của mình ở lĩnh vực ảo thuật”, ảo thuật gia Đức Anh chia sẻ thêm.

at3-1718850918.jpg

Ảo thuật gia trẻ Đức Anh chia sẻ: “Có một câu nói mình rất thích đó là “Người ta không quan trọng quá trình bạn làm, kết quả là điều người ta muốn biết”, như một “kim chỉ nam” định hướng trong mọi kế hoạch của Đức Anh từ trước đến nay. Cũng như ý nghĩa của câu nói ấy, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực thật nhiều để tiếp tục hành trình chinh phục những điều mình khao khát. Và hơn thế nữa, tôi mong muốn trong tương lai không xa, tôi sẽ nhận được những thành tựu xứng đáng… tôi cảm nhận điều đó đang đến rất gần”.

Hiện tại, Đức Anh cũng là một cái tên thường xuyên đảm nhận vai trò biểu diễn các tiết mục ảo thuật ở nhiều sự kiện với phần trình diễn đặc biệt tạo sự xuất hiện bất ngờ và độc đáo của tên công ty, tên thương hiệu hay sản phẩm… đầy thú vị. Đây cũng là tiết mục giúp anh đến gần hơn với khán giả và được yêu cầu biểu diễn trong thời gian gần đây.

at6-1718851450.jpg

Với những phấn đấu cùng sự sáng tạo và tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê, hy vọng rằng Ảo thuật gia Đức Anh sẽ ngày được yêu mến và mỗi khi anh xuất hiện cùng các tiết mục biểu diễn của mình sẽ mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời, nhận được nhiều tình cảm, sự đón nhận từ công chúng.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Ảo thuật gia Đức Anh gây ấn tượng mạnh tại ‘Kỳ tài lộ diện’" tại chuyên mục Sao. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).