'Nét đẹp sinh viên' năm 2022 chính thức khởi động

16/06/2022 20:40

Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trí thức cùng sự tự tin, năng động, nỗ lực học tập và làm việc, thông qua các hình thức tranh tài để bổ sung kiến thức mới cần thiết vào thực tiễn trong học tập và cuộc sống.

h-3-0922-1655386673.jpg
Từ trái qua: Ông Phan Quốc Công - Phụ trách Nhân sự, Bà Hoàng Hà - phụ trách Truyền thông, ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Nhà Văn Hóa sinh viên TP HCM - Trưởng Ban tổ chức.

Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TPHCM, lễ công bố cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP HCM phối hợp với đơn vị truyền thông tổ chức thực hiện, với chủ đề "Vươn tới tầm cao" đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và tinh thần phấn khởi.

h-4-0924-1655386714.jpg
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Nhà Văn Hóa sinh viên, Trưởng Ban tổ chức và khách mời.

Tại vòng online, đã có 70 sinh viên "Nam thanh Nữ tú" đến từ 34 trường Đại học, Học viện, Cao Đẳng trên toàn quốc tham gia. Các vòng thi Offline tập trung chính thức diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10/2022.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa sinh viên, Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 có ý nghĩa đặc biệt: chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027 chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM (17/10/2002-17/10/2022). Thông qua cuộc thi, các sinh viên tự tin hơn, tỏa sáng hơn. Một số thí sinh đạt thành tích cao, hiện nay đã trở thành tâm điểm của các lĩnh vực như: Lĩnh vực người mẫu, MC truyền hình, bình luận viên, các đơn vị truyền thông báo chí, hệ thống của các đơn vị sự kiện Quốc tế… Có thể nói, cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên" là một sân chơi ý nghĩa với sinh viên TP HCM và cả nước.

Tiếp nối thành công từ những cuộc thi trước đây, Ban tổ chức thực hiện nghiêm túc từ những giai đoạn chuẩn bị đến các vòng thi chính thức với một niềm tin: truyền "thông điệp" cho sinh viên của cả nước với các đặc trưng: "Đẹp hình thể - Yêu quê hương, đất nước - Giàu trí thức - Tỏa sáng tài năng - Tự tin sáng tạo". Trên hành trình chinh phục ước mơ và phụng vụ cho nhân dân, cho đất nước.

Với cuộc thi này, Ban tổ chức sẽ chắt lọc hình thức và nội dung thật đa dạng, trong sáng, văn minh, kiến tạo một sân chơi lành mạnh. Cơ hội tốt cho các sinh viên có vẻ đẹp trí tuệ, hiểu biết tài năng, giao tiếp… Thông qua các nội dung tranh tài để rèn luyện có được những kiến thức mới cần thiết vào thực tiễn trong học tập và phấn đấu của từng bạn sinh viên.

h-1-0917-1655386625.jpg
Đại diện thí sinh tham gia nội dung công bố 2 vật phẩm danh giá: Vương miện và Vương trượng.

Ban tổ chức đặt nhiều kỳ vọng, dự báo sẽ tạo nên nhiều giá trị, hội tụ được nhiều tài năng, nhiều nét đẹp cả về tri thức lẫn tâm hồn, nhiều hoài bão và khát khao của sinh viên trẻ hướng về một tương lai bừng sáng đang mong chờ…

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "'Nét đẹp sinh viên' năm 2022 chính thức khởi động" tại chuyên mục Hoa hậu. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).