Ái Nhi chọn quốc phục áo dài Phượng Hoàng tại Miss Intercontinental 2021

25/10/2021 10:34

Cùng ngắm cận cảnh bộ áo dài Phượng Hoàng mà người đẹp Ái Nhi “chinh chiến” tại cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

ai-1635132615.jpeg
Trần Hoàng Ái Nhi vừa trải qua phần thi trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2021 ở Ai Cập.

Vòng thi trang phục dân tộc cùng hơn 70 thí sinh Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa). Ái Nhi đã chọn lựa trang phục áo dài với thiết kế đặc biệt đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu mang tên "Phượng Hoàng".

n1-1635132652.jpeg
Đại diện Việt Nam – người đẹp Ái Nhi mang áo dài của NTK Minh Châu đến cuộc thi nhan sắc quốc tế.
n2-1635132691.jpeg
Viền áo nền được làm từ chất liệu vải thô và được đính đá khá cầu kỳ. Điểm đặc biệt của bộ trang phục đó chính là cánh phượng hoàng được chạm khắc 3D trước ngực và phần mấn đội đầu.

Bộ trang phục là sự kết hợp đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, ưu tiên yếu tố sáng tạo và tôn vinh sự dịu dàng nữ tính của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, thiết kế tôn dáng này cũng sẽ giúp Ái Nhi thể hiện được những ưu điểm ngoại hình của mình trước BGK cũng như khán giả.

n3-1635132721.jpeg
Ái Nhi trình diễn quốc phục đầy thần thái tại Miss Intercontinental 2021.

Với sức nặng lên đến hơn 30kg, Ái Nhi sẽ không thể tránh khỏi gặp khó khăn trong việc vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình "màu cờ sắc áo" Việt Nam.

Với kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực trau dồi kỹ năng, người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho nước nhà.

Với sức nặng lên đến hơn 30 kg, Ái Nhi không thể tránh khỏi khó khăn khi vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình “màu cờ sắc áo” Việt Nam.

Vừa qua khi đến sân bay Cario (Ai Cập), Ái Nhi đã gặp phải sự cố hy hữu và bị giữ 3/4 số hành lý mà mình mang theo. Để có đủ trang phục tham dự các phần thi, người đẹp đã phải mua bikini tại chợ cũ Ai Cập vì trang phục, phụ kiện được chuẩn bị từ trước đã bị giữ lại tại sân bay. Hiện tại, số hành lý đó vẫn chưa lấy lại được dù ê kip và ban tổ chức đã nỗ lực làm việc trong những ngày qua. Tuy gặp sự cố về hành lý nhưng Ái Nhi đã giữ vững phong độ, đại diện Việt Nam luôn gây được sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện.

 

Dương Di Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Ái Nhi chọn quốc phục áo dài Phượng Hoàng tại Miss Intercontinental 2021" tại chuyên mục Thời trang. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).