Trưởng BTC Đàm Hương Thủy chia sẻ những tâm huyết dành cho Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

30/06/2022 09:25

Trưởng ban tổ chức - Đàm Hương Thủy đã có những chia sẻ về tầng ý nghĩa của chương trình cũng như tâm huyết mà bà dành cho mùa giải đặc biệt lần này.

Mở đầu cho lời phát biểu của mình tại sự kiện họp báo ra mắt cuộc thi vừa qua, bà Đàm Hương Thủy khẳng định: “Biển, Đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo về đất nước. Việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, phát triển thế mạnh của biển, đảo quốc gia là chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam ta.”

abc-23-1656555502.JPG
Bà Đàm Hương Thủy cho biết cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 chính là hoạt động thiết thực và sinh động nhằm hướng đến mục tiêu chung tay vì biển đảo quê hương.

Từ mục tiêu, ý nghĩa ấy, Trưởng ban tổ chức Đàm Hương Thủy và ekip sản xuất chương trình đã dành nhiều tâm huyết cho mùa giải lần này.

Cuộc thi sẽ không đơn thuần là sân chơi tìm kiếm đại diện nhan sắc quốc gia mà còn thực thi nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu hình ảnh Biển đảo Việt Nam đến với đông đảo quần chúng, du khách tham quan trong và ngoài nước. Là cầu nối tuyên truyền tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia, thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển lớn mạnh.

Đặc biệt hơn, cuộc thi là một trong những điểm sáng thúc đẩy ngành du lịch biển, đảo trở nên sôi động hơn sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Chính bởi sự thành công của cuộc thi gắn liền với nhiều tầng ý nghĩa, ban tổ chức đã phải dành nhiều tâm huyết để làm nên một chương trình thật sự chuyên nghiệp.

1-1656554655.jpg
Trên cương vị là Trưởng ban tổ chức chương trình, bà Đàm Hương Thủy cho biết định hướng của cuộc thi sẽ phải đảm bảo 3 yếu tố bao gồm: Hành trình tìm kiếm nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp diện mạo, tri thức, Tâm – Tầm xứng đáng với cương vị Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam.

Tính kết nối xuyên suốt chương trình, chuỗi hoạt động truyền tải thông điệp chủ quyền biển đảo và thế mạnh của biển đảo Việt Nam.

Cuối cùng chính là sự sinh động, hấp dẫn của chương trình đảm bảo thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả, nhân dân và bạn bè quốc tế. Để cùng lúc đảm bảo 3 yếu tố này, bà Đàm  Hương Thủy chia sẻ cuộc thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, từ ekip sản xuất, Tổng đạo diễn nhiều kinh nghiệm – Lê Việt, hội đồng ban giám khảo, ban cố vấn uy tín, thiết lập quy trình làm việc nhịp nhàng ở các bộ phận, nguyên tắc sáng tạo, mới mẻ nhưng vẫn giữ quy chuẩn của một cuộc thi cấp quốc gia và nền tảng văn hóa Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình nhận được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo cơ quan truyền hình, truyền thông và báo chí. Bà Đàm Hương Thủy tin tưởng cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra và ghi lại dấu ấn đẹp trong lòng người yêu mến.

abc-27-1656555648.JPG
Ban giám khảo cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật như: Trưởng Ban giám khảo – NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, NTK Lý Minh Tuấn...
 

Theo Ban tổ chức, Cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo 2022 sẽ chọn lựa top 36 vào vòng chung kết cùng tranh tài.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, Á hậu 1 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam, Á hậu 2 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam và các giải phụ: Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp dạ hội, Người đẹp Ảnh, Người đẹp truyền thông, Người đẹp Áo dài Việt Nam, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch, Người đẹp hình thể, Người đẹp Nhân Ái.

Thời gian tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022: Từ đầu tháng 7/2022 đến hết tháng 8/2022. Vòng sơ tuyển: Tháng 9/2022 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng bán kết: Từ ngày 5/10/2022 đến ngày 9/10/2022 tại Quảng Ninh. Đêm bán kết diễn ra vào ngày 9/10/2022 tại sân khấu Đảo Du lịch quốc tế Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Vòng chung kết: Từ ngày 11/10/2022 đến ngày 22/10/2022 tại Quảng Ninh. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 22/10/2022 tại sân khấu Nhạc Nước Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Trưởng BTC Đàm Hương Thủy chia sẻ những tâm huyết dành cho Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022" tại chuyên mục Hoa hậu. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).