Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Phương Anh “đội mưa” tổng duyệt

30/07/2022 10:54

Tối qua, Thùy Tiên - Lương Thùy Linh - Tiểu Vy - Phương Anh, các người mẫu và thí sinh của Miss World Vietnam không khỏi tất bật chuẩn bị cho show diễn tại Vietnam Beauty Fashion Fest, vừa fitting đồ vừa “đội” mưa tổng duyệt.

miss-world-vietnam-28-1659153097.jpg
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuẩn bị cho sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest

Sau thành công với lần đầu tổ chức vào tháng 4 vừa qua, Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) đã quay trở lại trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh xinh đẹp của vòng Chung kết được thể hiện kỹ năng trình diễn catwalk của mình.

miss-world-vietnam-26-1659153097.jpg
Để chuẩn bị cho sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest, dàn Hoa Á hậu và người mẫu cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã tập luyện vô cùng chăm chỉ. Dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các cô gái vẫn mặc áo mưa, tự tin catwalk trên sàn runway ở bến cầu tàu dài 300m.
miss-world-vietnam-29-1659153097.jpg
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh sẽ đảm nhận vai trò vedette và first face cho bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa. Tương tự, Thùy Tiên và Lương Thùy Linh cũng sẽ trình diễn ở vị trí quan trọng cho bộ sưu tập của NTK Đỗ Long. Tất cả sẽ được trình làng vào chiều ngày 30/7/2022.

Ngoài ra, những cái tên nổi bật trong làng mẫu cũng sẽ góp mặt trong show thời trang lần này: Cao Thiên Trang, Mộng Thường, Thanh Khoa, Thu Hiền, Bích Thùy, Y Hạ,... Á hậu Phương Nga với vai trò MC chương trình. Ca sĩ Thu Phương sẽ góp giọng show buổi diễn.

miss-world-vietnam-25-1659153097.jpg

Buổi tổng duyệt diễn ra dưới sự chỉ đạo của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Nhà sáng lập VBFF. Cùng với đó là các huấn luyện viên chuyên môn như Siêu mẫu Như Vân, biên đạo catwalk Crazy Nhok.

Miss World Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất toàn cầu với quy mô hoành tráng, được đầu tư tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu từ những hạng mục nhỏ nhất.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Phương Anh “đội mưa” tổng duyệt" tại chuyên mục Hoa hậu. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).