Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung bàn giao 500 triệu đồng cùng tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

11/10/2021 21:04

Chiều 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao 500 triệu đồng cùng tiền cát-xê trong 5 năm đi hát cho Quán quân Vietnam Idols Kids 2016 - Hồ Văn Cường.

Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài. Tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng. Tại buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường.

nc-1633960649.jpeg
Giữ đúng lời hứa, mới đây, phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, đồng thời tặng thêm cậu 500 triệu đồng theo lời hứa của Phi Nhung trước khi mất.

Tuy nhiên, phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã trao thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường. Đây là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". Ngoài ra, số tiền 200 triệu thưởng (số tiền thực tế là 180 triệu đồng sau khi trừ thuế) từ giải quán quân cuộc thi Vietnam Idols Kids 2016, do mẹ Hồ Văn Cường, chị Võ Ngọc Thu, quản lý ngay từ ngày nhận giải. Chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Phía cố ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm, gia đình Hồ Văn Cường cũng thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Như vậy, sau khi nhận lại khoản tiền của mình, gia đình Hồ Văn Cường cũng bắt đầu cuộc sống tự lập, không sống chung nhà của Phi Nhung như trước đây.

Trước đó, sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, dư luận rất quan tâm về tài sản cũng như cuộc sống sau này của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường - người con nuôi của Phi Nhung. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, mọi vấn đề dư luận băn khoăn đã được phía gia đình Phi Nhung giải quyết thấu tình đạt lý.

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi nhận tiền từ ê-kíp Phi Nhung

Mới đây, Hồ Văn Cường đã nhận tiền cát-sê trong 5 năm qua kèm 500 triệu cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng thêm để làm vốn khi ra ở riêng. Sau khi nhận tiền từ quản lý Phi Nhung, nam ca sĩ đã lên tiếng về lùm xùm tiền bạc.

Cụ thể, trên fanpage, Hồ Văn Cường khẳng định em không nhờ bà Phương Hằng đòi giùm cát-sê, cũng như chưa từng liên hệ với hacker Nhâm Hoàng Khang. Nam ca sĩ mong ồn ào được khép lại để mẹ nuôi được yên nghỉ.

Cũng theo con nuôi của Phi Nhung, em sẽ trả lại tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube vì các trang này thuộc quyền sở hữu của công ty.

cv-1633960953.jpeg
uán quân Vietnam Idols Kids 2016 - Hồ Văn Cường.

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Văn Cường:

"Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đến tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Phi Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến. Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.

Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai.

Con cũng không liên hệ anh Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh Nhâm Hoàng Khang như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng.

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ.

Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại.

Hiện Facebook cá nhân, fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và fanpage mới. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người".

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung bàn giao 500 triệu đồng cùng tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường" tại chuyên mục Sao. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).