Phá vây: Dự án điện ảnh đầu tay của doanh nhân Phạm Kim Thoa

02/03/2022 14:39

Vừa qua, trong buổi gặp gỡ báo chí đầu năm. doanh nhân Phạm Kim Thoa đã chính thức lên tiếng về “tin đồn” đồng ý dành hàng tỷ đồng để đầu tư sang lĩnh vực điện ảnh dù chỉ là tay ngang trong nghề.

ok-1646206506.jpg
Doanh nhân Phạm Kim Thoa được biết đến là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản. Không những vậy, chị còn được ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái và luôn có những dự án thiện nguyện ý nghĩa do chính chị dùng tiền cá nhân để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng xã hội.

Chia sẻ về việc đầu tư cho dự án điện ảnh Phá vây, doanh nhân Phạm Kim Thoa bộc bạch: “Mình được giới thiệu biết ekip bộ phim Phá vây đang gặp khó khăn về kinh tế và cần đầu tư để ekip quay phim trả file quay hình cho công tác hậu kỳ và kỹ xảo, bởi nhà sản xuất còn nợ tiền quay hình. Em Lê Văn Út - đại diện Kunva Films, cũng như diễn viên – đạo diễn Nam Long, đã đến tận nhà tôi xin giúp đỡ. Thấy các em còn trẻ mà đam mê với nghề nên tôi đồng ý đầu tư, chứ tôi hoàn toàn không hiểu gì về phim ảnh và cũng không biết về hai em ấy có nổi tiếng hay chưa!.

pham-kim-thoa-3-1646206439.jpg
Cũng chính lý do đó mà doanh nhân Phạm Kim Thoa đã chấp nhận trở thành cổ đông lớn nhất của dự án phim Phá vây với 51% cổ phần.

Đồng thời chi trả toàn bộ chi phí quay hình còn nợ của ekip để lấy file  về cho ekip dựng chỉ vì câu nói của Nam Long “Bằng tuổi em, các bạn cùng trang lứa đã thành công và nổi tiếng hết rồi, em vẫn chỉ là một diễn viên trẻ. Em mong bộ phim thành công, cái tên Nam Long không còn là gương mặt mới trong làng điện ảnh là em hạnh phúc rồi ạ!

pham-kim-thoa-6-1646206439.jpg
Chị chia sẻ thêm: “Các em ấy nói tôi cần bán dự án để thu hồi vốn thì các em ấy sẽ kêu gọi. Nhưng tôi nghĩ bộ phim là tâm huyết của các em nó, bán rồi thì ổn không và bao tiền bạc, công sức tôi giúp đỡ cũng chỉ là tiền thôi. thì ý nghĩa không còn!”.

Tôi từng đi lên từ nghèo khó, từng mong có ai đó giúp mình những bước chân đầu tiên khi kinh doanh nhưng thật sự là rất khó. Sau này tôi có điều kiện, tôi mong giúp được ai thì mình giúp. Họ vui, họ hạnh phúc, họ thành công là mình đã hành phúc lắm rồi. Tôi chỉ mong các em ra sản phẩm đúng kế hoạch thì coi như việc đầu tư của tôi đã hoàn tất. Lời lỗ trong kinh doanh là chuyện bình thường, nhưng đam mê mới là chìa khóa để công việc được thăng hoa. Tiếc là dịch bệnh kéo dài, bộ phim được các em chăm chút đã trễ so với dự kiến. Tôi thì tin tưởng các em nó tuyệt đối và cũng không hiểu nhiều về phim ảnh nên cũng không hối thúc hay yêu cầu giám sát gì. Tôi nghĩ nếu phim dựng chưa đạt yêu cầu thì không nên ra mắt khán giả vội” – Doanh nhân Phạm Kim Thoa chia sẻ.

Bộ phim Phá vây do Nguyễn Tấn Phước làm đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, hiện đang ăn khách hiện nay như Mai Tài Phến, Hứa Minh Đạt, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Trần Duy Nhất, Hoàng Mập, Hoàng Mèo…, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

Dương Di Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Phá vây: Dự án điện ảnh đầu tay của doanh nhân Phạm Kim Thoa" tại chuyên mục Giải trí. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).