Fred Perry ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam

13/11/2022 23:57

Nhằm mang đến các thiết kế thời trang cao cấp đến tay giới mộ điệu Việt, nhãn hàng Fred Perry chính thức ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam.

p1-1668358523.jpg
Thương hiệu được thành lập vào năm 1952 bởi Fred Perry – nhà vô địch giải quần vợt Wimbledon trong ba năm liền 1934 -1936, và được nhiều thế hệ văn hóa Subculture của nước Anh yêu thích kể từ đó.

Chiếc áo nguyên bản của Fred Perry không có sự thay đổi nhiều kể từ lần đầu tiên được thiết kế cách đây 70 năm. Đây được xem là một trang phục subculture đúng nghĩa vì mang thương hiệu từ trang phục thể thao trở thành trang phục đường phố.

p2-1668358549.jpeg
Cửa hàng Flagship đầu tiên của Fred Perry tại Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm, đón nhận của quý khách hàng, những người ảnh hưởng đến giới thời trang và truyền thông tại Việt Nam.

Cửa hàng flagship đầu tiên của Fred Perry tại Việt Nam được thiết kế với tông màu chủ đạo là đen xen lẫn vàng gold tạo nên không gian sang trọng và thể hiện tính nguyên bản thuần túy đậm chất vốn có của thương hiệu. Khi khách hàng bước vào sự kiện sẽ cảm nhận được sự gần gũi như cuộc gặp gỡ của những người bạn trong một không gian âm nhạc và thời trang đầy tính độc đáo qua những giai điệu của DJ Levi Oi, nét cá tính độc lạ trong ngành thời trang từ Fashion blogger Trí Minh Lê, Fashionista Bùi Minh Hiếu và Rocco Tuấn Kiệt cùng cộng đồng yêu mến nhãn hàng.

p3-1668358590.jpg
Tại Crescent Mall Quận 7, nhãn hàng Fred Perry chính thức ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam.
fp9812-1668358809.jpg

Đặc biệt, sự kiện còn là dịp kỷ niệm chiếc áo Fred Perry, một trong những chiếc áo đầu tiên và là nguồn cảm hứng cho thương hiệu trong suốt 70 năm thành lập và phát triển. Bộ sưu tập với chủ đề Soul Boy/ Soul Girl, bản màu tổng thể của Fred Perry shirt là những tông màu ấm áp; các phiên bản Ecru, navy và nâu. Các màu như Concrete Grey, Lilac Sou, French Navy là màu chủ đạo cho quý này và là nét đặc trưng cho toàn bộ sưu tập. Chiếc áo của Fred Perry đã đứng trước nhiều thử thách của thời gian trong suốt 70 năm. Tại buổi ra mắt, còn có sự xuất hiện của các quý phóng viên nổi tiếng trong ngành thời trang.

 

Thông tin về SubCulture trong sản phẩm Fred Perry

Với nền văn hoá "subculture" nổi tiếng, Fred Perry tách biệt với văn hoá đại chúng và tạo nên cộng đồng tôn vinh cá tính mạnh mẽ, khác biệt của các nghệ sĩ trẻ. Tinh thần “Subculture" ấy được truyền tải qua từng sản phẩm, từng cửa hàng, từng cộng đồng âm nhạc ở tất cả các nơi mà Fred Perry có mặt.

 

Hạ Phàm Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Fred Perry ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam" tại chuyên mục Thời trang. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).