Bệnh viện Việt Nam xuất hiện trong cảnh phim của Ma Dong Seok

18/06/2021 09:43

Bức ảnh hậu trường phim "The Outlaw 2" có xuất hiện chữ tiếng Việt và các vật dụng quen thuộc tại bệnh viện ở Việt Nam. Phim của tài tử Ma Dong Seok dự kiến ra rạp vào tháng 11.

Ngày 17/6, Yonhap News và Sports Chosun đăng tải hình ảnh Ma Dong Seok tham gia lễ đóng máy phần 2 tác phẩm điện ảnh The Outlaw. Trong bức ảnh được đăng tải, tài tử người Hàn đứng ở hiện trường quay phim, khung cảnh có biển hiệu có chữ tiếng Việt và vật dụng quen thuộc thường xuất hiện tại bệnh viện ở Việt Nam.

Nhiều ý kiến cho rằng có thể The Outlaw 2 sẽ có phân cảnh liên quan tới Việt Nam. Tuy nhiên, cảnh quay bệnh viện trên chỉ là cảnh được dựng lại trên phim trường. Hiện chưa có thêm thông tin nào khác về việc đoàn phim di chuyển tới Việt Nam để ghi hình hay không.

Phát hiện này khiến dân mạng Việt Nam thích thú. Họ cho rằng, “The Round Up” có phân cảnh liên quan đến Việt Nam. Tuy nhiên, không rõ đoàn phim đã đến Việt Nam ghi hình hay đó chỉ là cảnh dựng lại trên phim trường.

img-02-5-1623984149.jpg
Bối cảnh quay The Outlaw 2 là bệnh viện ở Việt Nam. Ảnh: ABO Entertainment.

The Outlaw phần 1 được ra mắt vào năm 2017, là bộ phim hạn chế người xem dưới 16 tuổi vì nhiều cảnh bạo lực. Tác phẩm thu hút gần 7 triệu lượt khán giả ra rạp.

Theo Sports Chosun, phần 2 bộ phim lấy bối cảnh 4 năm sau khi chiến dịch truy quét tội phạm trong phần 1 diễn ra. Ma Dong Seok tiếp tục đảm nhận vai thám tử Ma Seok Do. Vai diễn phản diện vốn do Yoon Kye Sang thể hiện trong phần 1 sẽ được thay thế bằng nhân vật mới do Son Seok Gu đảm nhận.

Ma Dong Seok ghi hình đồng thời cả hai tác phẩm điện ảnh The Outlaw 2 và The Eternals - một tác phẩm của Marvel Studios. Tài tử 50 tuổi phải di chuyển nhiều lần giữa Mỹ và Hàn Quốc để hoàn thành cảnh quay của cả hai phim.

The Outlaw 2 dự kiến ra rạp vào tháng 11. Tiếp theo, Ma Dong Seok sẽ tham gia một phim truyền hình thể loại giật gân của Mỹ sản xuất, tác phẩm có tên The Club. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Hàn Quốc Trap.

Trong quá trình quay “The Round Up”, anh cũng đồng thời tham gia dự án “bom tấn” siêu anh hùng của nhà Marvel “The Eternals”, đóng cùng minh tinh Angelina Jolie. “The Eternals” dự kiến ra mắt vào tháng 11 tới.

az-1624021344.jpg
Ma Dong Seok vẫn hút khán giả bởi lối diễn xuất chân thật.
Ma Dong Seok, tên tiếng Anh là Don Lee (SN 1971), là diễn viên người Mỹ - Hàn Quốc. Xuất thân huấn luyện viên MMA chuyên nghiệp, anh chủ yếu đóng các dạng vai thiên về sử dụng cơ bắp. Anh nổi tiếng qua những tác phẩm điện ảnh ăn khách như “Chuyến tàu sinh tử”, “The Neighbor”, “Nameless Gangster”, “The Unjust”, “Norigae”, “The Outlaws” hay “Murderer”… Không sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ, “đẹp như hoa” như hầu hết tài tử Hàn Quốc, Ma Dong Seok là trường hợp hiếm nhận được sự yêu mến từ đông đảo người yêu phim ở châu Á với thân hình có phần đô con, cục mịch và gương mặt "khó ở". Anh còn được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé xứ Hàn”.

 

Ngô Kiến Hoa
Bạn đang đọc bài viết "Bệnh viện Việt Nam xuất hiện trong cảnh phim của Ma Dong Seok" tại chuyên mục Giải trí. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).